แบรนด์ของเรา
เราเป็นผู้จัดจําหน่ายชั้นนําของระบบการแปลงพลังงาน แอลพีจี/ซีเอนจี/แอลเอ็นจี และแทงค์

ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของระบบเชื้อเพลิงทางเลือกเราจึงตระหนักถึงความต้องการของตลาดเป็นอย่างดีและเราได้เสนอข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตัวแทนจำหน่ายลูกค้าคู่ค้าทั่วโลก ENERGIA Alliance เสนอทางเลือกที่หลากหลายสำหรับชุดแปลงและถัง แอลพีจี / ซีเอ็นจี/แอลเอ็นจี ซึ่งตั้งเป้าไว้เกือบ 100% ของความต้องการของตลาด เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มโซลูชันสถานีลงในสายผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อรับมือกับความต้องการของคู่ค้าของเราในการจัดหาโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลุ่มยานยนต์ที่ต้องการมีหน่วยสถานีของตนเองภายในโรงงาน โปรดดูด้านล่างข้อเสนอ ENREGIA Alliance ให้กับพันธมิตร

ชุดแปลงและส่วนประกอบ LPG / CNG ที่ดีที่สุดพอดีสำหรับตลาด ผลิตในอิตาลี 100% และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผ่านการทดสอบและรับประกัน 2 ปี ENERGIA อิตาลีผลิตโดยส่วนประกอบที่ดีที่สุดทั่วโลกและกำหนดเป้าหมายไปยังยานพาหนะฉีดโดยตรงและโดยอ้อม เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้สำหรับคู่ค้าของเราทั่วโลกและด้วยผลิตภัณฑ์ของ ENERGIA อิตาลีเราทำให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในระดับราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด ด้วย ENERGIA อิตาลีคุณจะมีโซลูชันการแปลงที่สมบูรณ์ตั้งแต่ชุดอุปกรณ์ชนิดต่าง ๆ ไปจนถึงรถถัง Autogas และอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมด

โซลูชั่น Eco-Smart สำหรับรถยนต์ของคุณเรามอบชุดแปลงและส่วนประกอบที่มีคุณภาพในราคาประหยัดเพื่อกำหนดเป้าหมายกลุ่มต่างๆในตลาดสำหรับพันธมิตรของเราทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ Econova ทั้งหมดผลิตในยุโรปพร้อมการรับประกันหนึ่งปี ECONOVA มีระบบฉีดยาตรงและทางอ้อมและถัง Autogas ประเภทต่างๆตั้งแต่ 20 ลิตรถึง 140 ลิตร

Kratgas ได้รับการออกแบบสำหรับรุ่นล่าสุดของ Direct Injection Engine เราให้บริการโซลูชั่น Autogas สำหรับ Direct Injection Vehicle เกือบทุกประเภททั่วโลก ส่วนประกอบทั้งหมดของ Kraftgas มาพร้อมกับการรับประกัน 3 ปี

Energia Fuel Solutions เป็นหนึ่งในสถานีจ่ายก๊าซ LPG / CNG ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ของเรามีการอ้างอิงที่ดีหลายประการจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก Energia Fuel solution นำเสนอเครื่องจ่ายและถังเก็บความหลากหลายสำหรับความต้องการของสถานี LPG และ CNG

ENERGIA Alliance เป็นหนึ่งในซัพพลายเอร์ของคุณไม่กี่รายที่คุณสามารถจัดเตรียมตามความต้องการผลิตภัณฑ์ทั้งหมด แอลพีจี/ซีเอ็นจี/แอลเอ็นจ; เรามีผลิตภัณฑ์ทุกประเภทและคัดสรรให้คุณได้เลือกกับแบรนด์ต่าง ๆ ที่เหมาะกับความต้องการของตลาดของคุณ ตั้งแต่ชุดเปลี่ยนรถยนต์ Autogas ไปจนถึงถังก๊าซ แอลพีจี-ซีเอ็นจ และชิ้นส่วนเล็ก ๆ อื่น ๆ ที่เราสามารถจัดหาได้ในปริมาณใด ๆ กับเราคุณไม่จำเป็นต้องค้นหาเพิ่มเติมให้ตรงตามความต้องการของคุณเราจะอยู่ที่นั่นเพื่อสนับสนุนคุณด้วยส่วนประกอบคุณภาพทุกชนิดของ ระบบ แอลพีจี/ซีเอ็นจี/แอลเอ็นจี

© 2021 Energia Alliance | All rights reserved

TOP