เกี่ยวกับเรา
เราเป็นผู้จัดจําหน่ายชั้นนําของระบบการแปลงพลังงาน แอลพีจี/ซีเอนจี/แอลเอ็นจี และแทงค์

เกี่ยวกับเรา

เราจัดหาส่วนประกอบที่ผลิตในยุโรปเพียง 100% สำหรับการติดตั้งที่เหมาะสมที่สุดทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมและมีความรู้จากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกทำให้เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพันธมิตรของเราในโลก เครือข่ายพันธมิตรของ ENERGIA กำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วตามที่เราสัญญาว่าจะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดในระดับราคาที่แข่งขันได้

สำนักงานใหญ่ของ ENERGIA Alliance ตั้งอยู่ในมิวนิค / เยอรมนีซึ่งเป็นหัวใจของอุตสาหกรรมยานยนต์ เราพัฒนาชุดการแปลงที่เหมาะสมที่สุดกับ R&D ของเราในเยอรมนีและกิจกรรมการผลิตส่วนใหญ่ของเราจะจัดขึ้นในอิตาลีโปแลนด์ เราได้รวมความรู้ด้านวิศวกรรมของเยอรมันเข้ากับประสบการณ์การใช้งานระบบแปลงก๊าซของอิตาลีเพื่อให้สามารถจัดหาระบบที่เหมาะสมที่สุดให้กับตัวแทนจำหน่ายของเรา เราเป็นหนึ่งในไม่กี่ บริษัท ที่สามารถตอบสนองความต้องการทั้งหมดของศูนย์การแปลงทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมเกือบ 95% ของประชากรรถยนต์ทั้งหมดของโลก

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มหน่วยจ่ายแก๊สแอลพีจี / ซีเอ็นซีภายใต้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา Energia Fuel Solutions เพื่อให้สามารถให้บริการโซลูชั่นที่สมบูรณ์แก่คู่ค้าของเราทั่วโลก เราจัดหาโซลูชั่นสถานีที่มีคุณภาพในระดับราคาที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดที่แตกต่างกัน

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำในตลาดที่ไว้วางใจในความรู้ประสบการณ์และความยืดหยุ่นในการทำงานของเรา เราเป็นทีมรุ่นใหม่และมีความประสิทธิภาพ และมีเป้าหมายที่จะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เราได้จัดตั้งการดำเนินงานในส่วนต่าง ๆ ของโลกเพื่อให้บริการที่ดีกว่าและรวดเร็วกว่าแก่พันธมิตรของเราในภูมิภาคต่างๆ เราเข้าใจถึงความสำคัญของความรู้ในท้องถิ่นและข้อเสนอแนะเพื่อนำเสนอระบบการแปลงที่ดีที่สุดสำหรับตลาด เรายังให้การสนับสนุนด้านเทคนิคในหลายภาษาจากสำนักงานใหญ่และสำนักงาน

ภารกิจของเรา

เราต้องการให้ผู้ใช้เชื้อเพลิงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างชาญฉลาดซึ่งจะช่วยประหยัดงบประมาณการขนส่งของพวกเขาได้อย่างมาก โซลูชั่นของเราสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับคนรุ่นใหม่

วิสัยทัศน์ของเรา

เราอยู่ในสภาพแวดล้อมพลังงานที่ยั่งยืน

ตัวเรา

ENERGIA มีให้บริการมากกว่า 20 ประเทศและขยายไปยังตลาดต่างๆอย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์และทีมงานมืออาชีพที่มีใจรักการบริการเราได้วางขั้นตอนที่รวดเร็วในหลายประเทศ เป้าหมายของเราคือการจัดหาระบบและชิ้นส่วนที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดแก่คู่ค้าของเราทั่วโลกดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าผู้ขับขี่มีระบบความปลอดภัยและคุณภาพในยานพาหนะของพวกเขา

ENERGIA Alliance เป็นหนึ่งในซัพพลายเอร์ของคุณไม่กี่รายที่คุณสามารถจัดเตรียมตามความต้องการผลิตภัณฑ์ทั้งหมด แอลพีจี/ซีเอ็นจี/แอลเอ็นจ; เรามีผลิตภัณฑ์ทุกประเภทและคัดสรรให้คุณได้เลือกกับแบรนด์ต่าง ๆ ที่เหมาะกับความต้องการของตลาดของคุณ ตั้งแต่ชุดเปลี่ยนรถยนต์ Autogas ไปจนถึงถังก๊าซ แอลพีจี-ซีเอ็นจ และชิ้นส่วนเล็ก ๆ อื่น ๆ ที่เราสามารถจัดหาได้ในปริมาณใด ๆ กับเราคุณไม่จำเป็นต้องค้นหาเพิ่มเติมให้ตรงตามความต้องการของคุณเราจะอยู่ที่นั่นเพื่อสนับสนุนคุณด้วยส่วนประกอบคุณภาพทุกชนิดของ ระบบ แอลพีจี/ซีเอ็นจี/แอลเอ็นจี

© 2021 Energia Alliance | All rights reserved

TOP